KÝ GỬI

THE GIÓ RIVERSIDE

ANGIA INVESTMENT

Thành lập vào năm 2008, An Gia Investment là Công Ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ tập trung tại TP.Hồ Chí Minh. An Gia Investment hiện đang là chủ đầu tư của nhiều dự án căn hộ cao cấp như:

 • Sky89 – Căn Hộ Đẳng Cấp Địa Thế Vàng Nam Sài Gòn.
 • River Panorama – Tuyệt Tác Căn Hộ Ven Sông Sài Gòn.
 • Tuyệt Tác Căn Hộ Xanh Với Kiến Trúc Đột Phá – The Garden Bay
 • Khu Căn Hộ Biệt Lập Ven Sông Q7 – Angia Skyline.
 • Khu Căn Hộ Biệt Lập Ven Sông Đẳng Cấp Hàng Đầu Q7 – Angia Riverside.
 • Khu Căn Hộ Phức Hợp Angia Star – Bình Tân.
 • Khu Dân Cư Biệt Lập Đẳng Cấp Hàng Đầu Tân Phú – The Garden.

Vào ngày 26/7/2015, An Gia Investment đã ký kết hợp tác đầu tư toàn diện 200 triệu USD với Quỹ Đầu Tư Creed Group (Nhật Bản) sau gần 1 năm tìm hiểu và làm việc. Chia sẻ về việc hợp tác, Ông Toshihiko Muneyoshi, Chủ Tịch Quỹ Đầu Tư Creed Group cho biết: “An Gia Investment là Công Ty có tầm nhìn chiến lược, triển khai dự án nhanh, bán hàng nhanh, đội ngũ năng động phù hợp với những tiêu chí của Quỹ Đầu Tư Creed Group. Đặc biệt, đây là công ty có đội ngũ lãnh đạo trẻ có nhiều khát vọng trong lĩnh vực bất động sản. Với những lợi thế này kết hợp với nguồn lực tài chính vững mạnh từ Quỹ Đầu Tư Creed Group, trong thời gian tới An Gia Investment sẽ trở thành một doanh nghiệp tầm cỡ trên thị trường bất động sản Việt Nam và mang tầm quốc tế trong tương lai gần”.

An Gia Investment đang từng bước khẳng định là nhà phát triển bất động sản hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến những đột phá mới về phong cách sống cho khách hàng.

MỤC TIÊU

An Gia Investment luôn hướng đến những giá trị mang tính bền vững. Chúng tôi đề cao trách nhiệm với đối tác và những cư dân đã tin tưởng chúng tôi, để làm nên những căn hộ chất lượng. Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới cộng đồng nơi mà chúng tôi sống và làm việc. Quan điểm nhân sự của chúng tôi là tìm kiếm “Người phù hợp nhất”. Chúng tôi sẽ tạo nên sự khác biệt rõ rệt và có ý nghĩa đối với sự nghiệp và sự thăng tiến của chính bạn.

THÀNH TỰU

An Gia Investment được ghi nhận là một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp với các dự án căn hộ cao cấp cũng như các tiêu chuẩn khắt khe về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch. Hiện tại, An Gia Investment đang triển khai 4 dự án với tổng số vốn đầu 3,000 tỉ đồng, cung cấp cho thị trường gần 2,000 căn hộ. Dự kiến đến năm 2020, An Gia Investment sẽ đưa ra thị trường khoảng 10,000 căn hộ cao cấp tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

VĂN HÓA

Những thành công của chúng tôi là sản phẩm thể hiện văn hóa của chúng tôi. Tại An Gia Investment, con người được xem là trọng tâm của mọi hoạt động. Chúng tôi duy trì một môi trường cởi mở, sáng tạo, mang tính kinh doanh và luôn làm việc theo tinh thần “Tất cả gắn kết như một”. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là môi trường truyền cảm hứng để mang đến chất lượng làm việc tối ưu, tạo thành một nơi mà nhân viên của chúng tôi có thể thành công tại lĩnh vực của họ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

WESTGATE

CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM GÌ

 • PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

  PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

  Phòng Phát Triển Dự Án là công việc về sự đam mê, sáng tạo và làm việc nhóm. Là nhà phát triển dự án, chúng tôi đại diện cho cam kết của An Gia Investment để đạt đến sự đẳng cấp trong việc tạo ra một môi trường xanh bền vững cho mọi người.

  Chi tiết

  Phòng Phát Triển Dự Án là công việc về sự đam mê, sáng tạo và làm việc nhóm. Bắt đầu từ việc thiết kế, đấu thầu, xây dựng cho đến khi hoàn tất, những nhà phát triển dự án sẽ là người kết nối nỗ lực và chuyên môn từ các chuyên gia trong các hoạt động khác nhau như kiến trúc, kỹ thuật, khảo sát định lượng, an toàn, xây dựng, tiếp thị và quản lý tài sản, để đảm bảo dự án được bàn giao đúng thời hạn, trong vòng ngân sách và có chất lượng cao.

  Tại An Gia Investment, triết lý của chúng tôi là luôn nỗ lực mang lại những gì cao hơn hình thức và chức năng đơn thuần của căn hộ. Là nhà phát triển dự án, chúng tôi đại diện cho cam kết của An Gia Investment để đạt đến sự đẳng cấp trong việc tạo ra một môi trường xanh bền vững cho mọi người sống, làm việc và vui chơi.

  Nói thêm về chúng tôi

  “Tôi muốn nói rằng tất cả những dự án đều là niềm tự hào của chúng tôi. Chúng tôi tạo ra sự khác biệt trong từng dự án, thách thức các lối mòn bằng việc cải tiến liên tục và đổi mới trong các đặc điểm kỹ thuật thiết kế căn hộ cũng như các tiện ích. Đó là điều đã tạo nên An Gia Investment, nơi mà chúng tôi đã luôn luôn được tạo điều kiện để phát triển bản thân và cải thiện chất lượng cuộc sống trong cộng đồng nơi chúng tôi làm việc.

  Nếu bạn muốn trở thành một phần của chúng tôi để tạo ra những dự án tiếp theo tại TP.HCM và vươn tầm xa hơn thì An Gia Investment là nơi để làm điều đó! “

  Trưởng Phòng Phát Triển Dự Án

 • QUẢNG CÁO TIẾP THỊ

  QUẢNG CÁO TIẾP THỊ

  Mọi quyết định được thực hiện vì lợi ích của khách hàng trong tâm niệm. Nguyên tắc này là định hướng hoạt động của Phòng Quảng Cáo Tiếp Thị tại An Gia Investment.

  Chi tiết

  Mọi quyết định được thực hiện vì lợi ích của khách hàng trong tâm niệm. Nguyên tắc này là định hướng hoạt động của Phòng Quảng Cáo Tiếp Thị tại An Gia Investment. Phòng Quảng Cáo Tiếp Thị tiến hành nghiên cứu thị trường để xác định và dự đoán nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Thông tin quảng cáo tiếp thị được tích hợp vào mọi giai đoạn của sự phát triển dự án. Từ thương hiệu cho đến các giai đoạn thiết kế, Phòng Quảng Cáo Tiếp Thị tham gia một cách tích cực và làm việc chặt chẽ với bộ phận phát triển dự án. Phòng Quảng Cáo Tiếp Thị cũng đóng một vai trò quan trọng trong các lĩnh vực định giá sản phẩm, tiếp cận khách hàng và kinh doanh. Tại An Gia Investment, chúng tôi không chỉ đơn thuần là làm việc. Chúng tôi đang sáng tạo không giới hạn. Phòng Quảng Cáo Tiếp Thị thực hiện các công việc để tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời, lưu lại một ấn tượng lâu dài cho mỗi khách hàng. Chúng tôi nỗ lực để mỗi dự án của An Gia Investment đều được gắn với các đặc điểm tiên phong.

  Nói thêm về chúng tôi
  “Tại Phòng Quảng Cáo Tiếp Thị, chúng tôi tự hào về công việc của mình khi chúng tôi đang tạo nên một sự khác biệt cho cuộc sống của mọi người. Các sản phẩm căn hộ không đơn thuần chỉ là gạch và vữa mà chúng tôi tạo ra một cộng đồng lý tưởng, nơi mọi người sinh sống và làm việc. Sự tâm huyết của chúng tôi đã chạm tới khách hàng và xây dựng nên sự tin tưởng để trở thành người bạn đồng hành cùng họ.

  Tại An Gia Investment, chúng tôi được khuyến khích suy nghĩ khác biệt và đổi mới. Điều này cũng giúp tôi đặt ra thách thức cho chính mình. Chúng tôi là một nhóm chặt chẽ, mọi người làm việc rất gắn kết với nhau, sức mạnh tập thể được tạo thành từ điểm mạnh của các thành viên theo đúng tinh thần “Tất cả gắn kết như một”, do đó, nó đã thực sự là một hành trình cực kỳ ý nghĩa kể từ khi tôi gia nhập vào An Gia Investment!

  Đối với những người có đam mê sáng tạo và khát khao tạo nên những điều mới mẻ, chúng tôi chào đón bạn”.

  Trưởng Phòng Quảng Cáo Tiếp Thị

 • PHÁT TRIỂN KINH DOANH

  PHÁT TRIỂN KINH DOANH

  Phòng Phát Triển Kinh Doanh có vai trò tham mưu và tổ chức việc xây dựng kế hoạch kinh doanh, lên chính sách, thực hiện bán hàng và phát triển các kênh bán hàng; đồng thời tham mưu chiến lược phát triển sản phẩm của công ty.

  Chi tiết

 • TÀI CHÍNH KẾ TOÁN

  TÀI CHÍNH KẾ TOÁN

  Phòng Tài Chính Kế Toán đòi hỏi sự tập trung, nhanh nhẹn, tỉ mỉ và cẩn thận. Chúng tôi quản lý tài chính và tham mưu cho Ban Lãnh Đạo trong việc quản lý tài chính, tài sản và dòng tiền.

  Chi tiết

  Phòng Tài Chính Kế Toán đòi hỏi sự tập trung, nhanh nhẹn, tỉ mỉ và cẩn thận. Chúng tôi quản lý tài chính và tham mưu cho Ban Lãnh Đạo trong việc quản lý tài chính, tài sản và dòng tiền. Mọi công việc đều đòi hỏi sự ghi chép, kiểm soát và báo cáo kỹ lưỡng. Chúng tôi phải xây dựng kế hoạch ngân sách hàng năm cho toàn hệ thống, xây dựng và thực hiện các kế hoạch nguồn vốn, đặc biệt là nhận diện và đề xuất các biện pháp quản lý rủi ro tài chính. Không đơn thuần là làm việc với những con số và đồng tiền, chúng tôi cần thấu hiểu tính chất hoạt động của tất cả các bộ phận, phân tích đánh giá những biến động nhỏ nhất để tối ưu hoá lợi nhuận và giá trị cho công ty.

  Nói thêm về chúng tôi
  “Đối với nhiều người đây có thể là một công việc khô khan, nhưng với tôi, nó luôn tồn tại niềm vui. Tính chất công việc đôi khi phụ thuộc vào những người xung quanh bạn. Tinh thần “Tất cả gắn kết như một” luôn duy trì tích cực sự hỗ trợ giữa các thành viên trong mọi vấn đề, mang lại động lực và hứng thú làm việc mỗi ngày cho chúng tôi. Tại An Gia Investment, chúng tôi không chỉ được quan tâm để phát triển kỹ năng nghề nghiệp mà còn được bảo đảm những yếu tố về chất lượng cuộc sống”.

  Trưởng Phòng Tài Chính Kế Toán

 • DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

  DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

  Phòng Dịch Vụ Khách Hàng là thực hiện các công việc về hồ sơ, hợp đồng, thông tin sản phẩm và các chính sách bán hàng. Quan trọng hơn cả là tiếp nhận và xử lý các thắc mắc, khiếu nại và đề ra các hoạt động chăm sóc khách hàng.

  Chi tiết

  Phòng Dịch Vụ Khách Hàng là đầu mối tiếp nhận, lưu trữ, cung cấp các thông tin về sản phẩm, chính sách bán hàng cho Phòng Kinh Doanh, các đối tác bán hàng và thực hiện các công tác về công nợ. Chúng tôi thực hiện và hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục liên quan đến hoạt động bán hàng như: hồ sơ giao dịch, hợp đồng, thủ tục sang nhượng… Quan trọng hơn cả, Phòng Dịch Vụ Khách Hàng sẽ tổ chức các hoạt động chăm sóc khách hàng, chính sách hậu mãi, tiếp nhận và xử lý các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng sự chân thành sẽ đặt nền tảng cho mối quan hệ lâu dài với khách hàng của chúng tôi, điều này quyết định đến việc duy trì ấn tượng tốt đẹp và việc tái lựa chọn của khách hàng dành cho An Gia Investment.

  Nói thêm về chúng tôi
  “Tôi biết rằng đây là công việc dành cho mình khi tôi cảm thấy bị thôi thúc mỗi lúc nhìn thấy nụ cười của khách hàng. Thông qua sự hiểu biết của khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ, tôi nhận được một cảm giác thỏa mãn, giống như việc những nỗ lực của tôi đã mang lại một tác động tích cực đối với một ai đó. Cơ hội làm việc với các chuyên gia từ các lĩnh vực đa dạng đã nâng cao kỹ năng giao tiếp của tôi và mở rộng kiến thức của tôi về nhiều mặt.

  Đối với những người có cùng niềm đam mê, dịch vụ khách hàng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời”

  Trưởng Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

 • HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

  HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

  Phòng Hành Chính Nhân Sự không chỉ đảm bảo nguồn nhân lực ổn định mà còn có nhiệm vụ xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang tính hiện đại, cởi mở, hiệu quả, đúng với tinh thần “Tất cả gắn kết như một” mà An Gia Investment đã theo đuổi một cách hiệu quả.

  Chi tiết

 

 

 

THE STANDARD BÌNH DƯƠNG

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

Với định hướng xây dựng chất lượng dịch vụ khách hàng hàng đầu, môi trường làm việc tốt nhất nằm trong top tăng trưởng, phát triển bền vững và trở thành một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, An Gia Investment luôn chú trong xây dựng và cải tiến liên tục chính sách đãi ngộ, phúc lợi vượt trội cùng mức thu nhập tương xứng với năng lực.

Các khoản thưởng Lễ, Tết, Sinh Nhật, 8/3…. hàng năm cùng với chính sách thưởng doanh thu theo quý, lương tháng 13, thưởng KPI từ 3-6 tháng lương, thưởng nhân viên xuất sắc… luôn là động lực lớn giúp cho cán bộ nhân viên An Gia Investment có sự đóng góp xuất sắc và tâm huyết với công việc.

Bên cạnh đó, mục đích tăng giá trị lợi ích cho nhân viên công ty các chính sách như: gói chăm sóc sức khỏe, tai nạn, mua nhà ưu đãi với các suất nội bộ hấp dẫn, hoạt động teambuilding, trợ cấp sinh con, hiếu hỷ… đã tạo giá trị lợi ích rất lớn cho nhân viên công ty, là yếu tố quan trọng giúp Công ty trở thành nơi đặt niềm tin, sự an tâm và gắn bó lâu dài trong suốt quá trình làm việc.

Đào tạo và phát triển

 •         Tạo các sân chơi kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng chuyên môn để nhân viên có điều kiện trau dồi, phát huy khả năng bản thân.
 •         Tổ chức các buổi huấn luyện, training kỹ năng, kiến thức cho nhân viên với sự tham gia của các chuyên gia, các cấp quản lý.
 •         Tổ chức các lớp đào tạo và phát triển kỹ năng cho nhân viên, cấp quản lý.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THE SÓNG VŨNG TÀU

ỨNG TUYỂN NGAY

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG NƠI LÀM VIỆC NGÀY HẾT HẠN
Ho Chi Minh City 31-10-2018
Ho Chi Minh City 31-10-2018
Ho Chi Minh City 31-10-2018
Ho Chi Minh City 31-10-2018

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LACASA QUẬN 7 ( AGSL-RVP-SKY89)

Bấm gọi   1900 1999